Văn hoá đũa

2014-07-23

Văn hoá sử dụng đũa bắt nguồn chính xác từ năm nào cho tới nay chưa có một tài liệu hay một cơ sở khoa học nào xác định được, Nhưng theo nghiên cứu của các nhà khảo cổ học, văn hoá sử dụng đũa được bắt nguồn hình thành từ rất xa xưa khoảng 3000 đến 5000 năm trước ở Trung Hoa, và nó đã trở thành một văn hoá cổ truyền đặc sắc của người Á Đông (Việt Nam, Triều Tiên, Trung Quốc, Nhật Bản còn được gọi là các nước dùng đũa). Đũa là một cặp thanh dài nhỏ có chiều dài bằng nhau, dài khoảng từ 15cm - 25cm và là một công cụ dùng trong các bữa ăn hàng ngày rất tiện ích.. ( tiếp )

Giới thiệu Đũa Đẹp - Đũa sạch

2014-07-23

Bộ Đũa Đẹp lý tưởng cho từng bữa ăn của mỗi gia đình. Rất đẹp và bền, Đũa Đẹp chịu được mọi sự khắc nghiệt khi sử dụng hàng ngày và vật liệu gỗ làm ra sản phẩm đã được sử lý rất kỹ theo quy trình sản xuất đặc biệt của nó, sản phẩm đặc biệt không có hại cho sức khỏe khi sử dụng hàng ngày, khó bị gãy, không xờn, không xước, không tưa, không mốc và không phai màu. 
Đẹp tuyệt vời, Đũa Đẹp là bộ đồ ăn lý tưởng cho mọi bữa tiệc. Được làm từ vật liệu gỗ tốt nhất với những hoa văn, tiện, chạm khắc đa dạng, Đũa Đẹp sẽ là bộ đồ ăn tốt nhất cho gia đình bạn.... ( tiếp )