2014-07-23

Bộ Đũa Đẹp lý tưởng cho từng bữa ăn của mỗi gia đình. Rất đẹp và bền, Đũa Đẹp chịu được mọi sự khắc nghiệt khi sử dụng hàng ngày và vật liệu gỗ làm ra sản phẩm đã được sử lý rất kỹ theo quy trình sản xuất đặc biệt của nó, sản phẩm đặc biệt không có hại cho sức khỏe khi sử dụng hàng ngày, khó bị gãy, không xờn, không xước, không tưa, không mốc và không phai màu. 
Đẹp tuyệt vời, Đũa Đẹp là bộ đồ ăn lý tưởng cho mọi bữa tiệc. Được làm từ vật liệu gỗ tốt nhất với những hoa văn, tiện, chạm khắc đa dạng, Đũa Đẹp sẽ là bộ đồ ăn tốt nhất cho gia đình bạn.... ( tiếp )


Vật liệu gỗ quý:


Được làm từ vật liệu gỗ Trắc, gỗ mun sọc, gỗ mun sừng và được sử lý luộc bằng nồi hơi và sấy theo quy trình, có chất lượng đặc biệt bền, bộ đồ ăn Đũa đẹp không để lại mùi hay vết bẩn và rất dễ rửa sạch. Hoa văn vẫn đẹp mãi sau nhiều năm sử dụng thường xuyên.

 Chắc gắp và bền:


Bền và chắc với những tác động, không mốc, không cong, vênh hay phai màu, không như các bộ đũa cùng loại – Đũa đẹp là bộ đồ ăn hoàn hoản để sử dụng hàng ngày. 


 Đẹp và Mỹ thuật:


Được thiết kế để dễ sử dụng và nâng cao giá trị thẩm mỹ trong văn hóa ẩm thực, Đũa Đẹp lý tưởng cho mọi gia đình trên thế giới.

 An toàn với Máy rửa chén bát: 


Rất đa năng và thích hợp với mọi tiện nghi của cuộc sống hiện đại, Đũa Đẹp là sản phẩm có tính chất nghệ thuật và là sản phẩm cao cấp cũng là sản phẩm “Nâng cao vị thế hàng Việt Nam.”

 Dịch vụ khách hàng:


"Đũa Đẹp Đũa Sạch" có showroom bán sản phẩm tại địa chỉ: 9/283 Trần Khát Chân HBT Hà Nội; 11A Tô Tịch Hoàn Kiếm Hà Nội; Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City Hà Nội; Trung tâm thương mại Vincom Long Biên Hà Nội; Trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội; Vincom Center B, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM. 

 Bảo hành sản phẩm:

Bảo hành một năm 
bất kỳ sản phẩm Đũa Đẹp nào, cũng có thể được đổi lại trong vòng 01 năm kể từ ngày mua nếu sử dụng bình thường mà bị cong, vênh, gãy đều được đổi mới. ( được đánh bóng miễn phí ) 

Được đưa ra thị trường vào năm 2006, Đũa đẹp đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ đồ ăn thường nhật hàng đầu của Châu Á. Nhờ sự kết hợp đặc sắc của vẻ đẹp và độ bền, Đũa Đẹp ngày càng phổ biến trên lãnh thổ Việt Nam và các nước trên thế giới.

Đặc tính:

Nhờ đặc tính không dùng hóa chất nhuộm mầu, không sơn PU, không đánh Vecni, sản phẩm không có hại cho sức khỏe người dùng, không cong, không vênh, không mốc và có độ chuẩn kỹ thuật cao. Đũa đẹp đặc biệt hấp dẫn đối với những bà nội trợ. 

Độ bền và an toàn của Đũa Đẹp có được là nhờ quy trình sản xuất đặc biệt của nó.

Nhiều kiểu dáng của bộ đồ ăn Đũa Đẹp được phát triển riêng cho từng thị trường như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Đài Loan….

 Kiểu dáng:

Các kiểu dáng được trang trí và thiết kế tại Công ty Tháng Tháng Thuận ở Việt Nam. Do vậy sản phẩm Đũa Đẹp rất bền, chắc gắp và không bị phai mờ sau nhiều năm sử dụng. Bộ đồ ăn Đũa Đẹp có nhiều mẫu mã và hoa văn đáp ứng những đòi hỏi cá nhân.

Bạn có thể mua từng đôi đũa hay mua cả bộ (10đôi) .

 Giải thưởng và Thương hiệu:

Sản phẩm Đũa đẹp nhận được nhiều giải thưởng như: Cúp vàng sản phẩm tiêu biểu, Cúp sản phẩm quà tặng 1000 năm Thăng Long, Cúp sản phẩm thủ công Việt Nam lần thứ IV., và rất nhiều giấy chứng nhận do nhiều công ty tổ chức trao tặng.

 

thangthangthuan
« Quay lại